Giới thiệu về Vệ Sinh Cường Thịnh

Cường Thịnh là một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành ở khu vực miền Trung và Miền Nam. Với mục đích mang đến cho khách hàng có những giải pháp vệ sinh an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với giá cả hợp lý nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó với với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp Cường Thịnh mang đến cho khách hàng một dịch tốt nhất.

 

Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh…

Trong suốt chặn đường hơn 3 năm phát triển của Cường Thịnh, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa ra các giải pháp làm sạch hiệu quả nhất cho từng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó việc đầu tư về trang thiết bị hiện đại và đạo tạo nhân viên bài bản từ đạo đức nghề nghiệp đến kiến thức chuyên môn trước khi tiến hành thi công các hạng mục cho khách hàng đã góp phần nâng cao được chất lượng của công việc và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Giá Trị Cường Thịnh

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những giải pháp vệ sinh hiệu quả nhất và làm hài lòng được khách hàng.

Vì sao nên chọn CƯỜNG THỊNH?

Hơn 3 năm liền Cường Thịnh luôn nằm trong top những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh phát triển nhất tại TPHCM. Với giá trị mang lại cho cộng đồng lớn cũng với đó là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ từ khách hàng.