Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Mang lại không gian sống trong lành khu vực sinh sống. Giúp nơi làm việc văn phòng, công ty, xí nghiệp luôn được sạch sẽ. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu tìm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Clean Saigon! Chúng tôi sẽ giúp bạn có được không gian sạch sẽ với sự tối ưu nhất!

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Luôn đảm bảo được môi trường sinh sống luôn sạch đẹp. Giúp nâng cao đời sống, sức khỏe, hạn chế được dịch bệnh phát sinh.

Giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Tránh được những tác động xấu của môi trường đến đời sống và nền kinh tế hiện nay.

Phù hợp với định hướng phát triển kinh tế bền vững hiện nay tại Việt Nam

Đáp ứng được nhu cầu vệ sinh ngày càng cao của các cá nhân, doanh nghiệp.

Đóng góp vào đáng kể cho nền kinh tế, đồng thời thúc đẩy cho sự hợp tác giữa các đơn vị cùng phát triển.

Giải quyết được việc làm cho nhiều lao động phổ thông hiện nay.

QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI CLEAN SAIGON

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hang liên hệ

Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ. Nhân viên tại Cường Thịnh sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được phương pháp tối ưu nhất.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Công ty sẽ cử trưởng bộ phận đến khảo sát thực tế công trình mà khách hàng yêu cầu. Tùy vào tình hình thực tế của công trình: mức độ sạch bẩn, diện tích và các yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn về trang thiết bị, số lượng lao động, thời gian thực hiện xong và gửi báo giá đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý lựa chọn dịch vụ tại Cường Thịnh thì sẽ tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên.

Bước 3: Tiến hành thi công

Sau khi ký xong hợp đồng vệ sinh công nghiệp giữa hai bên. Clean Saigon sẽ đưa người, máy móc và các dụng cụ hỗ trợ vệ sinh xuống địa điểm cần thi công. Trong suốt quá trình thi công, nếu có phát sinh thêm các công việc gì thì khách hàng có thể trao đổi với trưởng bộ phận hoặc người đại diện công ty Cường Thịnh.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi vệ sinh xong tất cả các hạng mục được ký trong hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Trưởng bộ phận sẽ thông báo đến khách hàng để kiểm tra và đánh giá. Khi kiểm tra, nếu khách hàng không vừa ý ở hạng mục nào thì trưởng bộ phận sẽ yêu cầu đội vệ sinh làm lại.

Sau khi hoàn tất, nếu khách hàng thấy hài lòng thì sẽ làm biên bản thanh toán. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho trưởng bộ phận. Hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Cường Thịnh. Nếu là doanh nghiệp muốn xuất hóa đơn đỏ thì vui lòng cung cấp thêm các thông tin xuất hóa đơn, đồng thời chịu thêm 10% VAT.

Bước 5: Bảo hành

Trong trường hợp xảy ra vấn đề do lỗi của nhân viên hoặc sử dụng các loại chất gây ảnh hưởng như: tường bị vàng do hơi của hóa chất, inox bị rỉ do dính axit,…Công ty sẽ gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng và cho nhân viên đến khắc phục sớm nhất.

Vì đặc thù của công việc vệ sinh công nghiệp. Nên Cường Thịnh sẽ từ chối các vấn đề do phía bên khách hàng gây ra sau khi đã làm biên bản bàn giao.

CÁC CÔNG VIỆC THỰC HIỆN KHI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Vệ sinh phần thô

Trước khi dọn vệ sinh, việc đầu tiên là phải quét dọn và thu gom toàn bộ rác hoặc chất thải còn vương vãi trên công trình. Tiêu diệt các loại côn trùng và sắp xếp gọn gang các đồ nội thất. Với chất thải, sẽ được gom vào bao tải và di chuyển đến nơi đúng với quy định.

Vì trong chi phí vệ sinh công nghiệp không kèm theo chi phí để vận chuyện rác thải. Nên nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển chất thải bằng xe xin báo trước công ty Cường Thịnh. Chúng tôi sẽ chuẩn bị xe chở rác thải, bao đựng và chi phí sẽ được tính thêm.

Vệ sinh phần thô trong quy trình vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh phần thô trong quy trình vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh phần tinh

Tại Cường Thịnh, việc dọn vệ sinh công nghiệp luôn được tuân theo đúng quy tắc từ trên xuống dưới: làm sạch từ mái nhà, các chóa đèn, cửa thông gió, trần nhà,… tiếp đến là các vách tường, các đồ dùng, thiết bị, kính và phần cuối cùng là làm sạch và đánh bóng sàn. Những công việc được thực hiện chi tiết như sau:

Vệ sinh trần nhà: Sử dụng chổi chuyên dụng để lau toàn bộ trần nhà, vệ sinh các bóng điện, quạt trần.

Vệ sinh các đồ vật trong gia đình, các thiết bị và các vật dụng khác

Sử dụng máy hút với đầu hút phù hợp để làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt của các thiết bị, đồ dùng, khu vực ngăn kéo, hay các góc khuất,…

Sử dụng khăn mềm ẩm để làm sạch bề mặt các thiết bị, đồ dùng vừa hút bụi.

Tiếp tục sử dụng khăn sạch lau lại một lần nữa để đảm bảo các thiết bị, đồ dùng đã sạch sẽ. Ngoài ra, đối với các vết keo, sơn cần sử dụng hóa chất và dao cạo để loại bỏ được vết bẩn.

Vệ sinh kính, lau kính tòa nhà cao tầng

Dọn dẹp, bóc sạch giấy bọc kính, sau đó sử dụng nước tẩy pha cùng với nước lau trên bề mặt của kính và các vùng khung của kính. Đối với các vết bẩn bám trên mặt kính lâu ngày: sơn, keo, xi măng,…Cần sử dụng dao chuyên dụng để cạo sạch, sử dụng chất tẩy và cần gạt để làm sạch bề mặt kính. Cuối cùng là sử dụng khăn khô, sạch để lâu lại bề mặt vùng kính, giúp kính sáng và sạch hơn.

Đối với các khu vực kính ở bên ngoài, nơi khó làm việc cần sử dụng các biện pháp như: đu dây, dàn giáo, xe nâng,…thì khách hàng phải thanh toán thêm chi phí cho các khoản đấy. Tuy vào mỗi công trình mà việc vệ sinh kính bên ngoài hay tòa nhà cao tầng sẽ được Cường Thịnh báo giá phù hợp.

Tiến hành vệ sinh phần tinh của công trình
Tiến hành vệ sinh phần tinh của công trình

Vệ sinh khu vực sàn

Đối với sàn gạch, đá: Khi tiến hành vệ sinh cần có sự kết hợp máy chà sàn cầm tay hoặc máy chà sàn đẩy và các hóa chất chuyên dụng để tẩy và làm sạch các vết bẩn khó. Tại các khu vực nhỏ như các khe, mép giao giữa sàn với tường. Những vị trí này không thể sử dụng được các máy chà thì nhân viên sẽ vệ sinh thủ công bằng dao cao chuyên dụng. Sau khi dùng máy chà và cạo sạch các vết bẩn thì sử dụng máy hút bụi, nước công nghiệp để hút sạch nước bẩn và đánh bóng sàn.

Đối với sàn gỗ: Khi vệ sinh sàn gỗ cần chú ý không sử dụng các máy chà sàn để làm sạch vết bẩn. Vì điều này sẽ dẫn đến làm hỏng sàn gỗ. Nếu trên mặt sàn gỗ có các vết keo dính, có thể sử dụng xăng thơm để tẩy sạch. Sử dụng máy hút bụi để hút các bụi bẩn bám trên sàn. Sau đó sử dụng chổi lau nhà ẩm để lau toàn bộ mặt sàn gỗ. Cuối cùng sử dụng chổi khô để đẩy lại cho mặt sàn nhanh khô và sạch.

Sử dụng máy chà sàn để đánh sách các vết bẩn
Sử dụng máy chà sàn để đánh sách các vết bẩn

Khu vực nhà vệ sinh

Trong nhà vệ sinh, đối với các đồ dùng bằng sữ như bồn cầu, chậu rửa, bồn tiểu,…sẽ sử dụng cây chà bằng tay, các loại cây cọ rửa, khăn lau mềm và các chất tẩy rửa để làm sạch các vết bẩn.

Đối với các thiết bị được làm bằng inox: vòi sen, vòi tắm, kệ,… thì sử dụng máy chà sáng để vệ sinh. Điều này giúp mang lại hiệu quả cao hơn và dễ dàng loại bỏ các cặn bẩn bám trên lâu ngày.

Tiếp theo là sử dụng máy đánh sàn chuyên dụng để đánh sạch mặt sàn. Dùng chổi lau vệ sinh trên sàn, tường.

Làm vệ sinh bên ngoài máy nóng lạnh, hay quạt gió,…

Sử dụng khăn mềm để vệ sinh sạch vùng gương soi trong nhà tắm.

Sử dụng máy hút nước bẩn để hút sạch các vết bẩn trên mặt sàn. Sử dụng khăn mềm khô lâu lại các thiết bị: gương, tường và đánh bóng mặt sàn.

Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh
Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh

CÁC LOẠI HÓA CHẤT SỬ DỤNG TRONG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Hóa chất tẩy xi măng đối với với sàn gạch

Chất tẩy sơn bám dính trên bề mặt gỗ

Hóa chất làm sạch bề mặt inox

Hóa chất chuyên dụng lau kính

Thuốc diệt côn trùng: muỗi, mối

Hóa chất giặt ghế sofa, nệm, rèm, thảm.

Mỗi loại hóa chất đều có chức năng khác nhau, phù hợp cho từng thiết bị cần vệ sinh. Được chọn lựa kỹ để không gây độc hại đến con người và không ảnh hưởng đến môi trường. Với việc sử dụng đúng hóa chất và luôn đạt tiêu chuẩn sẽ giúp công trình được sạch sẽ hơn.

Sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn quốc tế
Sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn quốc tế

CÁC LOẠI MÁY MÓC SỬ DỤNG DỌN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI CƯỜNG THỊNH

Trong quá trình vệ sinh công nghiệp ngoài việc lau chùi thủ công. Thì việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao và an toàn cho con người. Vậy nên, chúng tôi rất chú trọng trong việc lựa chọn các loại máy móc, thiết bị, giúp cho việc làm sạch trở nên nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn hơn.

  • Máy chà sàn công nghiệp HiClean T100

  • Máy giặt ghế cầm tay Smart Eco

  • Máy làm sạch bằng hơi nước karcher sc2 easyfix

  • Máy sấy gió nóng

  • Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC80

  • Quạt thổi khô sàn thảm supper clean sc 535

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỦA CƯỜNG THỊNH?

Cường Thịnh là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi đã thi công dọn vệ sinh công nghiệp cho nhiều công trình lớn, nhỏ trong khắp cả nước. Nên chúng tôi am hiểu và nắm rõ được từng khâu, các vật liệu và các giải pháp dọn vệ sinh hiệu quả và an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thân thiện với khách hàng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Nên dễ dàng tiếp nhận và đưa ra các giải pháp làm sạch nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Nguồn nhân lực lao động của công ty đông đảo và nhiệt tình. Nên luôn đủ lực lượng để đẩy nhanh tiến độ công việc theo yêu cầu của khách hàng. Nhất là những hạng mục lớn cần số lượng người lao động đông.

Đội ngũ lao động được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Có lý lịch rõ ràng, luôn nhiệt tình tận tâm trong công việc. Mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng.

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp, luôn có bộ phận giám sát công việc để kịp thời xử lý các tình huống phát sinh và đốc thúc nhân viên.

Các loại máy móc hỗ trợ dọn vệ sinh được lựa chọn kỹ, với các dòng máy hiện đại nhất giúp cho công việc đạt năng suất và hiệu quả hơn.

Qua mỗi công trình chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, áp dụng các phương pháp tối ưu để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Các loại hóa chất sử dụng trong tẩy, rửa đều sử dụng hàng nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định, có độ an toàn cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cường Thịnh luôn có mức giá ưu đãi nhất trên thị trường và phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tiếp nhận đóng góp ý kiến của khách hàng để cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Cường Thịnh có địa chỉ văn phòng rõ ràng. Giúp quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng để trao đổi trực tiếp công việc.

Cường Thịnh luôn áp dụng các ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Khi đến với công ty vệ sinh công nghiệp Cường Thịnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn thấy hài lòng về chất lượng của dịch vụ cũng như những giá trị mà chúng tôi mang lại. Hãy để Clean Saigon mang đến cho bạn một môi trường sống và làm việc Xanh – Sạch – Đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *